นิทรรศการแสดงผลงานการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (SNRU KM share & learn 2021) (12 มกราคม 2565)

เผยเเพร่เมื่อ 106 เข้าชม

วันพุธที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. มหาวิทยาราชภัฏสกลนคร โดยกองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี จัดนิทรรศการแสดงผลงานการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ 2564 (SNRU KM share & learn 2021) ณ หอประชุมจามจุรี 1โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวเปิดงาน และ ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ กล่าวรายงาน

จากนั้นเป็นการบรรยายพิเศษ “มหาวิทยาลัยกับการพัฒนาท้องถิ่น” โดย ศ.ดร.ทศวรรษ สีตะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม จากนั้นผู้บริหารร่วมชมนิทรรศการแสดงผลงานการจัดการความรู้ KM ของ 12 ส่วนราชการภายในมหาวิทยาลัย รวม 18 องค์ความรู้ ช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในเรื่องปัญหาในการเรียนการสอน/การวิจัย/การบริการวิชาการ และการปฏิบัติงานในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 และปัจจัยที่ทำให้การดำเนินงาน KM ในปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จคืออะไร และในหน่วยงานต้องการให้มหาวิทยาลัยสนับสนุนในด้านใด ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้จัดในรูปแบบ Onsite และถ่ายทอดสดสัญญาณภาพทางเพจ Facebook ม.ราชภัฏสกลนคร โดยมีคณะผู้บริหาร คณะผู้นำเสนอ เข้าร่วมภายในงาน